Bóng đá chuyên nghiệp – Chế độ Rivera sẽ vi phạm nhiều hơn cho Panthers?

Không cần phải nói, tôi không nghĩ rằng Carolina Panthers sẽ gặp phải những vấn đề như họ đã trải qua vào năm 2010, khi họ chỉ thắng hai trận và bị giữ tới 14 điểm hoặc ít hơn 11 lần. Họ nghĩ rằng họ đã đi đúng hướng khi để Jake Delhomme mắc lỗi đi, và họ được khích lệ bởi một số kết quả mà họ nhận được từ Matt Moore, nhưng Moore bị chấn thương, và toàn đội phải thi đấu phần lớn thời gian. năm với tân binh Jimmy Clausen ở vị trí tiền vệ, mặc dù anh ấy chưa thực sự sẵn sàng cho NFL. Clausen chỉ kết thúc với ba đường chuyền TD trong 299 lần thử, và tương lai trước mắt của đội đang bị nghi ngờ rất nhiều.

Họ hy vọng họ đã bắt đầu giải quyết vấn đề này với một huấn luyện viên mới, Ron Rivera, người từng là điều phối viên phòng ngự của cả Chicago Bears và San Diego Chargers, và người được đánh giá cao vì có hàng thủ hàng đầu giải đấu, nói theo thống kê, vào năm 2010. Ở đó Không có vấn đề gì khi Rivera phải tìm ra cách để mở ra hành vi phạm ảnh lewandowski tội nhiều hơn, và điều đó có thể liên quan đến việc giải quyết tình huống tiền vệ. Steve Smith, người nhận hàng rộng tốt nhất của đội, không thích Clausen, và bây giờ Rivera đã đưa Mike Shula vào làm huấn luyện viên tiền vệ để làm việc với anh ấy. Điều đó không có nghĩa là sẽ không có sự thay đổi nhân sự. Tuy nhiên, vì Andrew Luck thì khỏi bàn, nên tôi không biết liệu động thái đó có được thực hiện trong bản nháp hay không. Về cơ bản, mặc dù vậy, chúng tôi có thể vẫn đang xem xét một đội sẽ chạy trước (và tại sao không, với DeAngelo Williams và Jonathan Stewart) và chơi phòng thủ. Theo cách đó, nó không khác nhiều so với triết lý của John Fox.

Rivera đã được khen ngợi vì đã thuê điều phối viên tấn công Rob Chudzinski và điều phối viên phòng thủ Sean McDermott. Đây là những người mà Rivera đã làm việc trước đây, và việc có mối quan hệ trước đó với các điều phối viên mà bạn có thể tin tưởng luôn hữu ích. Chudzinski đã chủ trì hành vi phạm tội của Cleveland trong những ngày nó thực sự ghi được một số điểm, và người ta nói rằng Miami muốn anh ta chỉ đạo hành vi phạm tội của mình trước khi anh ta nhận việc với Rivera.

Chudzinski không có nhiều tài liệu để làm việc nếu anh ta muốn mở ra mọi thứ trong hành vi phạm tội này. Nhưng chắc hẳn anh ấy thực sự muốn có công việc Carolina này, bởi vì anh ấy đã đi học tại Đại học Miami và cũng là huấn luyện viên cho những kết thúc chặt chẽ ở đó (bao gồm cả một số người nổi bật thực sự). Bạn có thể mong đợi kết thúc chặt chẽ để thấy nhiều hành động hơn trong cuộc tấn công của Panther; đó là điều chắc chắn. Và điều đó có nghĩa là đưa một người nào đó để thay thế bộ ba mà họ đã sử dụng năm ngoái – Jeff King ,. Dante Rosario và Gary Barnridge.