Đánh giá về Football Manager 2012 trên PC

Vấn đề khi đánh giá một trò chơi như Football Manager 2012 là làm thế nào để bạn so sánh một trò chơi không cần trau chuốt, hay đồ họa có kết cấu tốt hơn, hoặc thậm chí là gampelay với trò chơi khác?

Kể từ năm 2005, Football Manager đã xuất sắc. Đồ họa tuyệt vời, cốt truyện luôn hoàn hảo và ngay cả chức năng quản lý cũng tuyệt vời. Bây giờ, năm 2012 đã được phát hành, độ phức tạp và chiều sâu của bộ truyện đã được giữ lại và có vẻ như không còn chỗ để cải thiện. Mỗi năm nó dường như trở nên tốt hơn và tốt hơn. Bản phát hành mới này béo hơn và lớn hơn với nhiều tính năng thú vị mới bùng nổ từ các đường nối của nó.

Trong Football Manager 2012, chúng ta thấy một diện mạo mới trong quản lý. Giờ đây, bạn có thể xóa hoặc thêm các câu lạc bộ bóng đá lớn chỉ bằng một cú nhấp chuột vào nút điều khiển. Bạn không bị giới hạn bởi các đội và câu lạc bộ bạn đã chọn khi bắt đầu trò chơi. Các điểm ảnh đã được tăng lên và hình ảnh tổng thể của bạn sắc nét hơn và dày đặc hơn bao giờ hết. Bạn gần như có thể chơi ở 1680 x 1050 nếu bạn có card đồ họa phù hợp.

Các chiến thuật có thể được điều chỉnh theo sở thích của bạn với ba thiết lập được cung cấp khi khởi động. Trò chơi cung cấp cho bạn phản hồi về cách bạn có nhiều khả năng sẽ thực hiện trong mỗi tình huống để bạn có khả năng kiểm soát và phán giày của kevin de bruyne đoán tốt hơn so với trò chơi năm ngoái. Bạn có thể chơi các phong cách khác nhau trong mỗi trận đấu, cho phép bạn có thể thay đổi lối chơi của mình nếu cần vì bạn đang sút mục tiêu và chiến thuật hiện tại của bạn không hoạt động. Có một màn hình chiến thuật để bạn có thể điều chỉnh khối lượng công việc và hiệu suất của người chơi một cách nhanh chóng và dễ dàng. Nếu bạn đang chơi một trận đấu lớn, bạn rất có thể sẽ thực hiện nhiều thay đổi khi ở trên sân. Sự đa dạng này làm cho trò chơi gần như sống động như thật. Bạn có thể hét vào mặt người giới thiệu, phàn nàn và làm bất cứ điều gì.

Bạn có thể ủy thác bất kỳ chức năng nào của mình cho nhiều huấn luyện viên của bạn và bất kỳ thành viên nào trong nhân viên của bạn cũng có thể đưa ra đề xuất hoặc thậm chí thực hiện các chiến lược mới. Điều này giúp bạn có thể tự do tập trung vào những nhiệm vụ quan trọng hơn để tạo nên thành công cho nhóm của bạn. Bạn có thể chọn cách xưng hô với người chơi của mình bằng những giọng điệu khác nhau, la hét và hét vào mặt họ nếu họ làm sai điều gì đó hoặc chúc mừng họ một cách tỉnh táo nếu họ thể hiện tốt. Bạn cũng nhận được phản hồi về việc giọng điệu của bạn đã ảnh hưởng đến họ như thế nào, vì vậy bạn có thể thực hiện những cải tiến lớn nếu cần.

Các số liệu thống kê là mạch máu của trò chơi. Với một loạt các chi tiết đẹp được thêm vào biểu đồ, bạn không bao giờ có thể mắc sai lầm và việc giành được vàng ở giai đoạn cuối càng dễ đạt được.