Mẹo tạo cờ hiệu bóng đá từ sự thoải mái trong ngôi nhà của bạn

Thật là thú vị khi tự làm cờ hiệu bóng đá của riêng bạn. Tuy nhiên, bạn chỉ có thể thích tự làm một chiếc nếu bạn biết cách sử dụng nó. Trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ dạy bạn cách thực hiện từng bước một. Do đó, chúng ta hãy đi vào vấn đề và kiểm tra toàn bộ quá trình. Đọc để tìm hiểu thêm.

Nhận cờ hiệu làm sẵn

Trước hết, bạn nên lấy cảm hứng từ một cờ hiệu thực tế để bắt đầu. Sẽ tốt hơn nếu bạn cũng nhận được một số cảm giác cờ hiệu. Động tác tiếp theo của bạn là thực hiện việc cắt số. Đảm bảo một số nhỏ hơn một chút so với số trước đó để bạn có thể tạo giao diện nhiều lớp.

Mục đích của việc làm như vậy là để đảm bảo thủ môn bùi tiến dũng giờ ra sao rằng cờ hiệu sẽ có đúng kích cỡ. Trên thực tế, nếu hình dạng phù hợp, coi như công việc đã gần xong. Giai đoạn tiếp theo bao gồm khâu cờ hiệu.

Khâu

Tốt hơn hết bạn nên khâu mặt trên rồi đến mặt phải và mặt trái của hình chữ nhật với mặt trái để tạo túi que, bạn có thể sử dụng để làm chốt.

Bạn có thể nhận được các thanh chốt không đắt. Thông thường, giá của một mảnh dưới một đô la. Nếu bạn không có một ngân sách lớn, đây là một tin tốt cho bạn. Đừng quên mua nhiều miếng chốt vì bạn có thể sẽ làm hỏng một số trong quá trình tự làm.

Để cắt các mảnh này, bạn nên sử dụng tông đơ cắt cành hoặc các dụng cụ khác. Nếu bạn đang làm một chiếc cho đứa con đáng yêu của mình, chiều dài nên ngắn hơn. Lý do là cờ hiệu ngắn dễ sử dụng cho trẻ em vì chúng nhẹ và dễ mang theo.

Chốt phải được cố định trong túi sao cho nó không bị mất kiểm soát trong lần đầu tiên sử dụng. Với mục đích này, điều quan trọng là bạn phải tạo các điểm đánh dấu trên các điểm cuối bằng cách sử dụng một điểm đánh dấu đặc biệt như điểm đánh dấu sharpie.

Sử dụng Duct Tape

Tiếp theo, bạn nên sử dụng một đoạn băng keo dài 6 inch và cắt nó thành hai đoạn. Bây giờ, bạn nên quấn băng dính xung quanh các điểm đã đánh dấu, và quấn đoạn băng keo còn lại xung quanh nó.

Vai trò của các dải bên ngoài là tạo lực dừng cho dải. Do đó, dải sẽ không trượt lên hoặc xuống. Dải bên trong ở đó để cung cấp độ bám tốt nhất để giữ túi que. Do đó, nó sẽ giúp bạn xử lý cờ hiệu tốt hơn. Và điều này khá quan trọng.

Ngoài ra, hãy đảm bảo rằng tay cầm không quá chặt nếu không bạn có thể thấy thực sự phải tháo chốt sau khi mùa giải kết thúc. Một cờ hiệu có thể được sử dụng cho hơn một mùa giải. Vì vậy, bạn sẽ không phải thực hiện một lần nữa trên đường.

 

Bài báo Sourc